Mua hàng online + Thanh toán - Công Nghệ Máy Thực Phẩm • Sáng Chế Tạo Máy Thực Phẩm Chất Lượng Số 1 Việt Nam
Tổng :
Mua hàng online + Thanh toán

Mua hàng online + Thanh toán

Mô tả ngắn:
Cám ơn Quý khách đã tin cậy ủng hộ mua hàng tại Máy Thực Phẩm Việt. Hình thức thanh toán - giao hàng khi mua Hàng tại Máy Thực Phẩm Việt

Thông tin chi tiết

1. Thanh toán:
Khách hàng có thể thanh toán qua 2 hình thức trực tiếp và gián tiếp:
* Hình thức thanh toán trực tiếp: thanh toán trực tiếp tại cửa hàng (chính chủ hoặc nhờ người quen), hoặc khách hàng gửi tiền qua xe khách trước (cho tiền vào phong bì và ghi tên + số điện thoại người nhận), sau đó chúng tôi sẽ giao hàng ra xe khách và nhận tiền. 
* Hình thức thanh toán gián tiếp: 
Thanh toán qua tài khoản ngân hàng, nhanh và tiện lợi (đối với khách hàng ở xa).
Tài khoản ngân hàng Agribank:
Số TK: 3120205907655
Chủ TK: PHAN VĂN TIẾN
Ngân hàng Agribank, Chi Nhánh Gia Lâm, Hà Nội
-------hoặc------
Tài khoản ngân hàng Vietcombank:
Số TK: 0711000233730
Chủ TK: VŨ THỊ SINH
Ngân hàng Vietcombank - Chi Nhánh Thanh Xuân, Hà Nội
- Khách hàng có cùng tài khoản ngân hàng thì có thể chuyển khoản qua cây ATM.
- Khách hàng không có tài khoản ngân hàng thì có thể trực tiếp ra chi nhánh ngân hàng ở địa phương để nộp tiền vào tài khoản. 
Sau khi chuyển tiền vài phút là ngân hàng gửi tin nhắn thông báo cho chúng tôi biết đã có tiền vào tài khoản, sau đó việc chuyển hàng sẽ được thực hiện luôn trong ngày.
2. Giao hàng: 
Hiện tại MTP VIỆT có trụ sở tại Hà Nội. Khách hàng trong nội thành Hà Nội sẽ được giao hàng tận nhà, còn phần lớn là khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc sẽ được giao máy bằng hình thức gửi hàng qua xe khách từ Hà Nôi đi các tỉnh, việc gửi hàng qua xe khách đã được thực hiện trong nhiều năm, rất đảm bảo chất lượng hàng hóa khi đến tay khách hàng, nếu có bất cứ một vấn đề gì khiến khách hàng không hài lòng trong quá trình gửi hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng mới cho khách hàng.
Máy Thực Phẩm ViệtTrụ sở chính: 45 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà NộiPhone: 0986.168.266 - 093.601.6622Email: maythucphamviet@gmail.com
Website: www.maythucphamviet.com.vn